Vinhome giảng võ hà nội cận cảnh kiến trúc 5 sao

Hãy mua căn hộ Vinhome Giảng Võ nếu bạn muốn “hưởng thụ” thật sự

Bạn đang cần 1 căn hộ cao cấp để cùng gia đình quây quần sau 1 ngày làm việc mệt mỏi ? Vinhomes Giảng Võ sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các doanh nhân thành đạt hiện nay với nhu cầu nhà ở thông minh tăng cao trong những năm nay . Dự án là sự hợp tác đột phá giữa tập đoàn hàng đầu VinGroup và ông lớn trong ngành bất động sản Tân Hoàng Minh Group. Mục tiêu của dự án là mang lại một bước tiến nổi bật trong ngành bất động sản cao cấp ở quận Ba Đình thuộc trung tâm thành phố Hà nội . Cái bóng lớn của ngành bất động sản VinGroup chắc chắn sẽ đảm bảo đứa con cưng tích hợp được các dịch vụ tiện ích như siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại, dịch vụ quản lý và vận hành đạt tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu bất động sản thuộc loại cao cấp tại Việt Nam.

vinhome giảng võ Tầm nhìn trên cao

Hãy cùng tìm hiểu Tiện ích căn hộ Vinhome Giảng Võ Hà Nội

Là 1 dự án theo tiêu chuẩn quốc tế nên chắc chắn những tiện ích thuộc dự án này sẽ thuộc hàng sang trọng nhất hiện nay trong vô sô các dự án bất động sản đang nổi lên trong năm 2017 này . Được biết khi sống tại Vinhomes Giảng Võ các khách hàng sẽ có những trải nghiệm dịch vụ chưa từng có tại bất cứ dự án bất động sản nào tại trung tâm thành phố Hà Nội. Liên lạc ngay với chung tôi khi các anh chị muốn đi xem thực tế nhà sẽ tốt hơn việc đọc và nghe thông tin. Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp và căn hộ khách sạn tại vị trí 148 giảng võ đã có những thông tin đầu tiên.

Mặt bằng căn hộ Vinhome Giảng Võ hà nội thuộc trung tâm quận Ba Đình

Ngay khi vừa công bố , dự án Vinhomes Giảng Võ đã gây bất ngờ khi có thể xây dựng trên miếng đất đắt đó tọa lạc tại 148 Giảng Võ đắc địa với vị trí 4 mặt tiền đẳng cấp giao với đường Ngọc Khánh, vị trí đắc địa bên cạnh hồ Giảng Võ rộng lớn với tầm nhìn view trên cao cực đẹp cho các gia đình .Được biết Chung cư này được đầu tư tâm huyết của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án có điểm nổi bật khi toạ lạ tại vị trí Vàng trong lòng trung tâm trên khu đất cũ của Triển Lãm Giảng Võ. Chính vì vậy được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án. Nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất Hà Nội. Dự án ngẫu nhiên được đón nhận cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích cùng cộng đồng tri thức nơi đây bao gồm các trung tâm hành chính , trung tâm kinh tế và thương mại .

Mua căn hộ Vinhome Giảng Võ hà nội sẽ là đầu tư sáng suốt hiện tại

Theo thông tin bên lề thì dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ sớm chính thức mở bán và có chính sách bán hàng và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ khách hàng vay vốn đến khách hàng không vay tại ngân hàng .Chi tiết chúng tôi nhận được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao. Thời gian vay vốn khi mua căn hộ tại đây lên tới 25 năm. Một chính sách ưu đãi hơn bao giờ hết.

Xem đầy đủ thông tin vinhome giảng võ tại => http://mariaantonietacouture.com/category/vinhomes-giang-vo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *