Thời trang trẻ : xu hướng mùa hè 2017

Từng làn gió nóng nực, oi bức đã thổi khắp các phố phường. Bạn có nhận ra mùa hè đang về?

Nhanh chóng set kèo đi chơi rồi xách balo lên ngay đi thôi!!! Và đừng quên xem qua những xu hướng thời trang mùa hè năm nay nhé!

Phong cách thời trang monchorme:

Có thể nói, monochorme là một phong cách không bao giờ lỗi thời. Và trong mùa hè năm 2017 này, nó lại nổi bật hơn bao giờ hết.

Nét đặc trưng của phong cách này đó chính là việc sử dụng một màu duy nhất cho toàn bộ trang phục của mình.

Nghe thật lạ phải không nào?

Tuy nhiên, hãy thử đi rồi bạn sẽ phải bất ngờ vì độ nổi bật của nó đấy!

Bạn có thể kết hợp nhiều phụ kiện cùng quần áo và điều duy nhất cần đảm bảo là tông màu sắc của chúng phải giống nhau hoàn toàn!

Họa tiết sọc

Một điểm đặc biệt của mùa hè năm nay chính là những bộ quần áo với họa tiết sọc đã soán ngôi của họa tiết thổ cẩm truyền thống.

Thời trang trẻ xu hướng mùa hè 2017 01

Bạn có thể lựa chọn cho mình loại sọc nhuyễn (dành cho người có vóc dáng mảnh mai) hay các loại sọc dày hơn (cho người có thân hình tròn và hơi mập).

Những sọc ngang sẽ giúp bạn trông rõ được cơ thể, khiến nó cân bằng hơn trong khi sọc dọc sẽ làm cơ thể trông thon gọn, thanh mảnh hơn.

Váy maxi

Đến hè lại lên, những chiếc váy maxi lại khiến cho tất cả mọi chị em xao xuyến mỗi khi đi ra biển.

Ngoài việc đem lại sự thoải mái khi mặc, những chiêć váy maxi này còn khiến bạn trông chất lừ và cực kỳ.nổi bật giữa đám đông.

Thời trang trẻ xu hướng mùa hè 2017 02

Có một lưu ý khi lựa chọn những chiếc váy này,đó chính là sử dụng đầm dài đến mắt cá chân, có độ xòe rộng nếu như bạn có dáng người cao ráo.

Tuy nhiên, hãy chọn cho mình chiếc váy maxi ngắn trên đầu gối khi nếu như bạn có chiều cao khiêm tốn, nó sẽ khiến cho bạn cải thiện đáng kể và ăn gian được kha khá chiều cao của mình đấy!

Hy vọng rằng, 3 xu hướng thời trang mùa hè trên đây có thể giúp ích được cho bạn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *