Dự án vinhomes Giảng Võ Một Không Gian Sống Hoàn Hảo

Mặt bằng Vinhomes Giảng Võ thuộc vị trí nổi bật của thành phố

Với sự hậu thuẫn cực lớn từ VinGroup thì Vinhomes Giảng Võ sẽ có nhiều nổi bật mà hiếm dự án bất động sản khác có được đó chính là sở hữu một khuôn viên cây xanh vô cùng rộng lớn. Thiết kế đặc biệt này chắc chắn sẽ là điểm chính của một địa điểm tuyệt vời và lý tưởng để sau một ngày gia đình bạn làm việc mệt mỏi và quay trở về nghỉ ngơi ở tổ ấm của mình .

Thiết kế bên trong của những căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ được đầu tư kĩ lưỡng nên nơi đây không hề kém đi sự hiện đại. Đặc biệt là các cách bài trí, gam màu khác nhau cộng thêm hệ thống nội thất bắt mắt, sang trọng đã tạo nên chất lượng vượt bậc cùng với sự đẳng cấp hoàn hảo theo tiêu chuẩn 5 sao . Một trong những điểm các chuỗi Vinhomes có được là bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống trường học Vinschool quốc tế duy nhất của VinGroup. Đây chắc chắn sẽ sẽ là môi trường lý tưởng cho con em của cư dân được học tập.

vinhomes giảng võ Kiến trúc theo tiêu chuẩn 5 sao

Tiện ích Dự án Vinhomes Giảng Võ đạt tiêu chuẩn 5 sao

Lợi thế tiện ích vượt trội như vậy nên Vinhome Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nơi đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cùng những trải nghiệm chuẩn quốc tế nhất . Tiếp theo thành công của các dự án VinHomes khác thì VinGroup đã không ngần ngại chiếm lĩnh ngay vị trí 148 Giảng Võ để bắt đầu thực hiện dựa án mới tại nơi huyết mạch của thành phố này . Đặc biệt đây cũng là vị trí có các trung tâm hành chính , kinh tế nổi bật . Các con em của các khách hàng tại đây chắc chắn cũng được tiếp thu những nền văn hóa tiến bộ ngay từ khi còn nhỏ, từ đó hình thành lối sống văn minh, lịch sự. Chung cư này sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại, một sự trải nghiệm không chỉ là chốc lát, đây là nơi gia đình quây quần, đầm ấm ít căn hộ nào có được.

Dự Án Vinhomes Giảng Võ Hà Nội có những lợi thế không thể không kể đến

Ngay tại vị trí trung tâm quận Ba Đình thuộc thủ đô Hà Nội này , các cư dân tại đây chỉ mất có một chút ít thời gian để đưa đón con đi học, vui chơi, tới cơ quan, nơi làm việc mà những khu vực lân cận. Được tọa lạc ngay tại khu đất sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm là một điểm nổi bật rất lớn của dự án này cho đến thời điểm hiện nay .

Vinhomes giảng võ có Bể bơi ngoài trời đẹp

Sỡ hữu Vinhomes Giảng Võ giá gốc ngay hôm nay

Ngay khi tập đoàn Vingroup quyết định cho xây dựng nên chung cư này. Đây được coi là một trong những dự án được nhiều người săn đón nhất vì kiến trúc tuyệt đẹp và tiện ích không thể nào tuyệt vời hơn. Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu vị trí nằm ngay bên cạnh hồ Giảng Võ. Cùng với tầm nhìn trên cao không hề bị che khuất. Vì thế, khi sở hữu căn hộ tại chung cư bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp của thành phố Hà Nội vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Hiện tại dự án này đã có thể đặt cọc trước nên bạn đừng bõ lỡ mua ngay căn hộ giá gốc này nhé .

Xem thêm các thông tin khác về dự án vinhomes giảng võ tại: http://mariaantonietacouture.com/category/vinhomes-giang-vo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *